โทร:
ประเทศจีน เลนส์แว่นสายตา ผู้ผลิต
Jiangsu Aogang Optical Glasses Co., Ltd.
นำโลกอันชัดเจนกลับมาหาคุณ

บ้าน

Jiangsu Aogang Optical Glasses Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7 8 9

Jiangsu Aogang Optical Glasses Co., Ltd.

Jiangsu Aogang แว่นตาออฟติคอล จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำเลนส์ opthalmic มืออาชีพในประเทศจีนเป็นโรงงานเทคนิคเชี่ยวชาญในการผลิตเลนส์แสงตั้งแต่ปี 1996 โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 12,000 ตารางเมตรและผลผลิตประจำวันของเราเพิ่มขึ้นถึง 40,000 ชิ้น บริษัท ได้รับการอนุมัติตามการ ISO9001 atandard ยังผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการลงทะเบียนกับ CE และ FDA


ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในด้านการมองเห็นเลนส์ของเรามีชื่อเสียงในตลาดต่างประเทศเราจึงพัฒนางานฝีมืออย่างต่อเนื่องเพื่อควบคุมคุณภาพ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้รับการรับรองสำหรับงานก่อสร้างเสมอ เลนส์ของเรามีหลากหลายรูปแบบเช่นเลนส์เดี่ยวเลนส์แว่นสายตาเลนส์แว่นตาคอนแทคเลนส์เลนส์โปรเกรสซีฟเลนส์สำเร็จเลนส์กึ่งสำเร็จรูปพลังงานปกติและพลังงาน rx

เรามีห้องปฏิบัติการของเราทีมงานมืออาชีพของเราประกอบด้วย 25 วิศวกรกับทีมของพวกเขาให้บริการลูกค้าด้วยบริการเป็นรายบุคคล

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : AOGANG

ไม่มีพนักงาน : 300~400

ยอดขายประจำปี : 5,000,000-8,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 1996

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

Jiangsu Aogang Optical เป็นผู้ผลิตเลนส์ระดับมืออาชีพกับ 20 ปีของประสบการณ์ในประเทศจีนและกว่า 10 ปีของการส่งออกครอบคลุมพื้นที่ 12000 ตารางเมตรและมีมากกว่า 300 คน

แคตตาล็อกผลิตภัณฑ์หลากหลายเป็นข้อดีของเราซึ่งรวมถึงดัชนี 1.499, 1.56, 1.60, 1.67, 1.71, 1.74 และเลนส์โปรเฟสชั่นแวร์โปรเกรสซีฟเลนส์ semi-finished และอื่น ๆ ซึ่งสามารถรับประกันความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าของเรา .

ชุดเครื่องทันสมัยจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของเรามีคุณภาพดี กำลังการผลิตที่ดีจะรับประกันราคาที่แข่งขันที่เราสามารถให้คุณและเวลาการส่งมอบที่น่าพอใจ


ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการส่งออกไปยัง 13 ประเทศรวมทั้งสหราชอาณาจักรเยอรมนีสวิตเซอร์แลนด์ฝรั่งเศสโปแลนด์อเมริกาบราซิลเป็นต้น เรามีความปรารถนาที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับคุณ Aogang Optical มีเป้าหมายเพื่อให้บริการกับ บริษัท ของคุณ!

บริษัท ที่ให้บริการ

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

1. เราเป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ด้านการส่งออกมากกว่า 10 ปี เลนส์ทั้งหมดถูกส่งออกไปยังประเทศในยุโรปญี่ปุ่นเกาหลีเหนือและอเมริกาใต้ตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแอฟริกา เรารับประกันคุณภาพให้กับผู้ซื้อทุกรายทั่วโลกและมีชื่อเสียงสูงเกี่ยวกับคุณภาพจากผู้ซื้อในช่วงเวลาการส่งออกที่ผ่านมา

2. เราจะเริ่มติดตามผลิตภัณฑ์ทุกวันจนกว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าและตรวจสอบคุณภาพของสินค้าหลังจากเสร็จสิ้นการชำระเงิน คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางเครื่องมือการแชททางอินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลาเช่น Skype, Whatsapp

3. ขั้นตอนการผลิตของเราอยู่ในร้านดูดฝุ่นที่ปราศจากฝุ่นเช่นการเตรียมวัตถุดิบวัสดุผสมและนำออกไปสี่ครั้งการตรวจสอบคุณภาพระหว่างกระบวนการผลิตกับคุณภาพเลนส์ contral

4. เรายอมรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODM ที่จริงแล้วผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเรามีการปรับแต่งเอง เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณเกี่ยวกับวัสดุขนาดและการพิมพ์

บริษัททีม

ทีมงานของเรา

1. ห้องปฏิบัติการ RX

ทีมเทคนิคระดับมืออาชีพประกอบด้วย 25 คนที่มีทีมงานของตัวเองให้บริการลูกค้าเป็นรายบุคคล

2. ฐานการผลิต UC LENS

พนักงานด้านเทคนิคกว่า 200 คนแรกวิศวกรมืออาชีพ 10 คนให้บริการลูกค้าด้วยเลนส์สต็อกที่มีคุณภาพสูง

3. การเคลือบแข็งและการเคลือบผิวอาร์กอน

ทีมงานมืออาชีพที่มีพนักงาน 100 คนวิศวกร 5 คนให้บริการเลนส์ที่มีการถ่ายเทความร้อนสูงและเลนส์เคลือบคุณภาพดี

4. ทีมบริการทางวิชาชีพ

ผู้เชี่ยวชาญกว่า 30 คนจะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทั้งก่อนและหลังการซื้อผลิตภัณฑ์จาก บริษัท ของเรา

Jiangsu Aogang Optical Glasses Co., Ltd.
ทางตะวันออกของ Nongangxiao, Situ Town, Danyang City, Jiangsu Province, China
โทร:86-511-86550315-9:00~17:00
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เลนส์แว่นสายตา ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 prescription-eyeglasslenses.com. All Rights Reserved.